Những tư thế cổ điển khi quan hệ được yêu thích nhất

Content Thabet Lần cập nhật cuối: 18/07/2022

Tư thế cổ điển khi quan hệ là những tư thế mà ai ai cũng biết và cũng sử dụng. Nhưng lý do gì khiến cho những tư thế truyền thống này lại được yêu thích đến như vậy? Hãy cùng với thabet casino tìm hiểu lý do qua bài viết sau đây bạn nhé.

Những tư thế cổ điển khi quan hệ được yêu thích nhất
Những tư thế cổ điển khi quan hệ được yêu thích nhất

Lý do gì mà nhiều người yêu thích tư thế cổ điển?

Điều đầu tiên mà chúng ta có thể nghĩ ngay đến chính là việc các tư thế cổ điển có cách làm cực kỳ đơn giản. Hơn nữa, không ít những tư thế truyền thống cũng mang lại hiệu quả rất cao trong việc mang lại khoái cảm cho cả hai. Đó là lý do vì sao mà có những tư thế cổ điển không hề nhàm chán hay đơn điệu như nhiều người vẫn nghĩ.

Theo một số thống kê thì có không ít chị em vẫn yêu thích các kiểu quan hệ cổ điển, truyền thống mà không cần phải đổi mới. Bởi có rất nhiều chị em cảm thấy xa lạ khi bạn tình của mình cố gắng thử những tư thế mới. Điều này khiến cho họ cảm thấy không thoải mái, thậm chí là khó chịu hoặc bị ảnh hưởng đến tâm lý và cả cơ thể.

Xem thêm: Điểm G của nam nằm ở đâu và kích thích như thế nào?

Những tư thế cổ điển được yêu thích nhất

Dưới đây là tổng hợp những tư thế cổ điển được nhiều người yêu thích nhất khi quan hệ. Những tư thế này không chỉ đơn giản mà còn mang lại khoái cảm rất cao.

Tư thế truyền thống

Không có một tên gọi quá kêu nhưng tư thế truyền thống là tư thế mà bất cứ ai cũng biết và sử dụng ngay cả khi mới quan hệ lần đầu. Ở tư thế này, người phụ nữ sẽ nằm người ở phía dưới, dạng hai chân ra. Người đàn ông sẽ thâm nhập vào vùng kín của bạn tình từ phía trên và từ từ nhấp nhả cho đến khi lên đỉnh.

Ở tư thế truyền thống này thì người phụ nữ sẽ nằm trong thế bị động hoàn toàn và người đàn ông sẽ chủ động từ nhịp độ nhanh chậm, nặng nhẹ khác nhau. Để đạt khoái cảm cao ở tư thế này, người phụ nữ có thể kết hợp điều chỉnh phần thân dưới của mình để người đàn ông có thể thâm nhập vào sâu nhất bên trong phía âm đạo, chạm vào điểm G bên trong của mình.

Có rất nhiều biến thể khác nhau từ những tư thế cổ điển, truyền thống
Có rất nhiều biến thể khác nhau từ những tư thế cổ điển, truyền thống

Với tư thế này, chúng ta sẽ có rất nhiều những biến thể khác nhau có thể kể đến như:

  • Spread Legs: Đây là tư thế quan hệ truyền thống nhưng người phụ nữ sẽ đưa cao hai chân của mình lên cao nhất có thể. Hai chân của người phụ nữ ở tư thế này sẽ nằm phía sau phần tay của người đàn ông hoặc hai tay người đàn ông sẽ nắm giữ chân của bạn tình.
  • Sandwich: Là một biến thể của tư thế cổ điển truyền thống, người phụ nữ sẽ cong chân của mình lên và gập lại, tay của người đàn ông sẽ giữ chặt phần đùi của bạn tình xuống. Tư thế này giúp cho dương vật của nam giới thâm nhập sâu nhất vào bên trong âm đạo.
  • Full Wrap: Tư thế này sẽ cho phép người phụ nữ cong chân của mình lên tạo thành một góc 45 độ, phần chân dưới sẽ ôm ngang hông của người đàn ông. Ở tư thế này, âm đạo của người phụ nữ được rộng mở hơn rất nhiều so với truyền thống và hiệu quả ngang ngửa với Sandwich.
  • Anvii: Tư thế này sẽ không khác quá nhiều so với Spread Legs khi người phụ nữ sẽ duỗi thẳng chân của mình và đưa lên cao. Điểm khác biệt so với Spread Legs chính là Anvii sẽ cho phép người phụ nữ đặt chân của mình lên vai của bạn tình, người đàn ông sẽ ép cơ thể của mình xuống.

Tư thế Doggy

Đây là một trong những tư thế cổ điển tương đối cân bằng khi cả nam và nữ đều có thể là người chủ động. Ở tư thế này, người phụ nữ có thể đứng hoặc quỳ gối, chống tay xuống sàn và người đàn ông sẽ xâm nhập từ phía sau của bạn tình.

Như đã đề cập thì cả nam và nữ đều có thể chủ động ở tư thế này. Với tư thế quan hệ này, người đàn ông dễ dàng chạm vào điểm G của bạn tình. Thế nên, người phụ nữ có thể chủ động nhấp, điều chỉnh nhịp độ để có thể lên đỉnh cùng lúc với người đàn ông.

Nhớ giữ an toàn cho cả hai bằng cách đừng thử những tư thế quá nguy hiểm bạn nhé
Nhớ giữ an toàn cho cả hai bằng cách đừng thử những tư thế quá nguy hiểm bạn nhé

Tư thế cưỡi ngựa

Ở tư thế cổ điển cưỡi ngựa này, người phụ nữ sẽ là người làm chủ hoàn toàn cuộc chơi trong khi người đàn ông sẽ rơi vào thế bị động. Bởi người đàn ông sẽ nằm ngửa ở phía dưới, người nữ sẽ ngồi lên phần bụng của đối phương và điều chỉnh sao cho âm đạo nuốt trọn dương vật hướng từ trên xuống.

Với tư thế này thì người phụ nữ sẽ nằm thế chủ động hoàn toàn trong lúc quan hệ. Thế nên họ có thể sẽ điều chỉnh sao cho dương vật của nam giới chạm vào điểm G của mình. Hoặc chị em cũng có thể vận dụng những bí kíp cách lắc mông khi quan hệ, kết hợp với nhịp độ thay đổi liên tục để khiến các chàng khóc thét vì lên đỉnh.

Lời kết

Qua bài viết trên, chúng ta cũng đã hiểu vì sao mà những tư thế cổ điển lại được yêu thích đến như vậy. Tuy thế thì cũng đừng nên quá ỷ lại mà hãy nâng cao kiến thức giường chiếu của mình bằng những tư thế mới lạ bạn nhé. Bởi cuộc yêu nào cũng sẽ có lúc cảm thấy chán chường và những tư thế mới lạ sẽ giúp cho hai người có nhiều cảm xúc hơn, hâm nóng tình yêu một cách hiệu quả đấy.

Image 120

Bài viết liên quan

Con Gái Tự Sướng Có Hại Hay Có Lợi Gì Không?

Con Gái Tự Sướng Có Hại Hay Có Lợi Gì Không?

Con gái tự sướng cũng giống như ở nam giới là hành động lên đỉnh khi không có bạn...

Cách làm tình khiến cho đàn ông phải khóc thét vì sướng

Cách làm tình khiến cho đàn ông phải khóc thét vì sướng

Cách làm tình khiến cho người đàn ông không thể chịu nổi là điều mà chị em phụ nữ...

Cách làm âm đạo giả cực phê dành cho nam giới

Cách làm âm đạo giả cực phê dành cho nam giới

Cách làm âm đạo giả dành cho nam tại nhà không phải là quá khó khăn hay bất khả...

Điểm G của phụ nữ và những điều bạn chưa biết

Điểm G của phụ nữ và những điều bạn chưa biết

Điểm G của phụ nữ luôn là một đề tài được nhiều chàng trai lấy làm mục tiêu để...

Cách BDSM nhưng không đau và an toàn nhất

Cách BDSM nhưng không đau và an toàn nhất

BDSM nhưng không đau chắc chắn là điều mà những cặp đôi yêu thích kiểu quan hệ này quan...

Con gái thủ dâm bằng cách nào sướng nhất?

Con gái thủ dâm bằng cách nào sướng nhất?

Con gái thủ dâm bằng cách nào sướng nhất chắc chắn sẽ là điều mà những người phụ nữ...