Marvel Snap – Game thẻ bài về siêu anh hùng

barcampsaigon Lần cập nhật cuối: 01/07/2022

Marvel, nhà phát hành Nuverse and Second Dinner, đã công bố một trò chơi thẻ bài mới cho di động và PC, Marvel Snap. Trò chơi đã được phát triển trong năm và được thiết kế bằng cách xem xét lại một số yếu tố tiêu chuẩn của trò chơi như Hearthstone. Hãy cùng barcampsaigon tìm hiểu về tựa game này trong bài viết sau.

Các nhà phát triển hứa hẹn một trò chơi có nhịp độ nhanh, ước tính rằng mỗi trận chiến sẽ chỉ kéo dài khoảng 3 phút, lưu ý rằng cả hai người chơi sẽ có thể chơi đồng thời thay vì mong đợi lẫn nhau. Trò chơi cũng bao gồm các khái niệm mới, chẳng hạn như cơ chế “snap” cho phép người chơi nhân đôi điểm nếu họ cảm thấy tự tin để giành chiến thắng.

marvel snap

Trò chơi có hơn 150 nhân vật Marvel cổ điển kết hợp hình ảnh tuyệt đẹp từ lịch sử 80 năm phong phú của Marvel với hình ảnh minh họa gốc tinh tế, hoàn toàn mới để mang đến hàng trăm tác phẩm nghệ thuật có giá trị trong một người chơi có nhịp độ nhanh so với người chơi (PVP) CCG.

Marvel Snap đưa ra một cách tiếp cận mới để người chơi chiến đấu giành các thứ hạng cao nhất bằng cách cho phép họ “SNAP” tăng tiền đặt cược và giảm nhân đôi. Trò chơi mang tính cách mạng này tạo ra trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về game thẻ bài.

Xem thêm những bài viết khác về những tựa game mobile hot nhất tại chuyên mục “Mobile

Marvel Snap được mô tả là dựa trên việc sắp xếp các thẻ dưới một trong ba khu vực trên bàn cờ để kiểm soát chúng. Người chơi nào kiểm soát hai trong ba khu vực sẽ thắng trận đấu. Để nâng tiền cược, người chơi có thể “bắt” đối thủ của mình, đây dường như là một cách để nhận được phần thưởng cao và giành chiến thắng trong trò chơi.

marvel snap 1

Được sản xuất bởi các nhà phát triển game Hearthstone trước đây là Ben Brode và Hamilton Chu, studio phát triển Second Dinner đã lấy cảm hứng từ bối cảnh để tạo ra tựa game di động này, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho cộng đồng người chơi. Trước đó, vào năm 2019, khi Second Dinner công bố kế hoạch làm một game Marvel và tiết lộ đã huy động được 30 triệu USD từ NetEase, nhiều người đã đoán già đoán non về một sản phẩm siêu anh hùng.

Vào thời điểm đó, công ty bao gồm 5 người, với kế hoạch mở rộng lên 1015 trong một vài năm. Hiện tại, studio đã lên danh sách 8 thành viên trong nhóm.

Bài viết liên quan

Hướng Dẫn Chơi Game Teaching Feeling (Mod by Ichibikun)

Hướng Dẫn Chơi Game Teaching Feeling (Mod by Ichibikun)

Teaching Feeling là game thuộc thể loại Visual Novel mang đậm hình ảnh hoa anh đào giúp bạn đắm...