Hướng Dẫn Chơi Game Teaching Feeling (Mod by Ichibikun)

barcampsaigon Lần cập nhật cuối: 01/07/2022

Teaching Feeling là game thuộc thể loại Visual Novel mang đậm hình ảnh hoa anh đào giúp bạn đắm chìm cùng cô nàng Sуlᴠie. Được phát triển bởi RaуK và được sửa đổi qua các bản phát hành của ichibikun, nó cũng bao gồm cả tiếng Việt để tạo trải nghiệm tốt cho những người chơi khác với ngôn ngữ gốc. Cùng tìm hiểu cách chơi tựa game này trong bài viết dưới đây của barcampsaigon.

Tải về trò chơi Teaching Feeling tại barcampsaigon.org. Bạn sẽ cập nhật đầy đủ thông tin từ trước cho đến nay, bởi vì với mỗi lần cập nhật dung lượng sẽ tăng lên. Không phải máy nào cũng tương thích cài đặt thành công đảm bảo chơi game tốt, không bị giật lag.

Tải miễn phí game Teaching Feeling tại đâу: Tải ngaу

Xem thêm: Marvel Snap – Game thẻ bài về siêu anh hùng

Tải game Teaching Feeling 2.6.1 Tiếng Việt APK (Không cần nhập KEY/CODE) – Game ng.ười l.ớ.n cho điện thoại

Image 8

Game Teaching Feeling thuộc thể loại game tương tác với cốt truyện như một cuốn tiểu thuyết nội dung dành cho vị thành niên nên các bạn nên cân nhắc trước khi tải game cũng như chơi. Được đánh giá là tựa game hấp dẫn hay trên điện thoại Android mang nhiều sức hút và ý nghĩa tại thị trường game Nhật Bản và lan sang cộng đồng Việt Nam để rồi có phiên bản việt hoá kèm theo là những câu truyện phong cách rất Creepy.

Xem thêm những bài viết khác về những tựa game mobile hot nhất tại chuyên mục “Mobile

Khi tham gia vào trong game Teaching Feeling Tiếng Việt thì người chơi sẽ được dẫn dắt vào một câu chuyện với nhân vật chính là bạn trong vai bác sĩ đã cứu giúp rất nhiều bệnh nhân và trong số đó có một anh chàng đã mang ơn bạn và một ngày đẹp trời đã đem tới một cô gái tên Sylvie là một nô lệ để chăm sóc cho bạn.

Bài viết liên quan

Marvel Snap – Game thẻ bài về siêu anh hùng

Marvel Snap – Game thẻ bài về siêu anh hùng

Marvel, nhà phát hành Nuverse and Second Dinner, đã công bố một trò chơi thẻ bài mới cho di...