Điểm G của phụ nữ và những điều bạn chưa biết

Content Thabet Lần cập nhật cuối: 21/07/2022

Điểm G của phụ nữ luôn là một đề tài được nhiều chàng trai lấy làm mục tiêu để tranh luận. Nhưng chắc chắn với bạn đọc rằng dù được bàn luận nhiều là vậy nhưng vẫn có rất nhiều điều mà các chàng hay thậm chí là các nàng chưa biết về điểm G này. Hãy cùng đọc qua bài viết sau của thabet casino để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Có rất nhiều quan niệm sai lầm về điểm G của phụ nữ từ trước đến nay
Có rất nhiều quan niệm sai lầm về điểm G của phụ nữ từ trước đến nay

Những quan niệm không đúng về điểm G của phụ nữ

Có rất nhiều người đàn ông hay cả chính phái nữ cũng thường mặc định điểm G của phụ nữ chính là âm vật. Nhưng đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm ngay cả khi âm vật mang lại hưng phấn cao độ cho người phụ nữ. Vậy thì điểm G của phụ nữ nằm ở đâu.

Theo các nhà khoa học thì hiện tại, điểm G chính xác nằm đâu vẫn là câu trả lời chưa được trả lời một cách đúng đắn nhất. Bởi cơ địa mỗi người sẽ khác nhau và điểm G cũng thay đổi như vậy. Nhưng bạn hãy nhớ rằng có một điểm chung cực kỳ quan trọng chính là điểm G của phụ nữ sẽ nằm trong âm đạo của cô ấy.

Để tìm ra điểm G của một người phụ nữ, bạn hoặc chính cô ấy sẽ phải dùng tay để tìm phía bên trong âm đạo, sâu vào khoảng vài cm. Đó cũng chính là lý do vì sao có những người phụ nữ thích kiểu quan hệ doggy, có người lại thích cưỡi ngựa, có người lại thích tư thế truyền thống.

Điều này là rất dễ hiểu bởi tùy vào dương vật của chàng trang mà mỗi cô gái sẽ có những tư thế phù hợp để dương vật chạm vào điểm G của mình. Thậm chí là có một số những cô gái đặc biệt đến mức họ sẽ chỉ phù hợp duy nhất với một tư thế bất kể người quan hệ với mình có là ai.

Vậy thì điểm G của phụ nữ nằm đâu trong âm đạo?

Thường thì chúng ta sẽ có cách tìm điểm G của phụ nữ một cách tương dối dễ đó là kích thích cô ấy. Vì là bộ phận sinh dục giống âm vật, ngực, dương vật của đàn ông,… nên khi được kích thích bằng màn dạo đầu đúng chuẩn, điểm G của phụ nữ sẽ thay đổi về kích cỡ và phồng lên.

Theo những nghiên cứu khoa học, điểm G của phái nữ sẽ nằm phía trong âm đạo, tùy người sẽ nằm ở thành trên hoặc thành dưới. Tính từ cửa mình vào đến điểm G thì khu vực được tìm thấy nhiều nhất là sâu vào khoảng từ 2-5cm.

Xem thêm: Tăng khoái cảm cho cả hai bằng những trò chơi tình dục.

Hãy kích thích đúng điểm G để người phụ nữ của bạn thêm thăng hoa nhé
Hãy kích thích đúng điểm G để người phụ nữ của bạn thêm thăng hoa nhé

Cách tìm điểm G của phụ nữ nhanh nhất

Để tìm được điểm G của bạn tình một cách nhanh nhất, các chàng cần phải có cho mình một màn dạo đầu đủ lâu để kích thích toàn bộ cô bé hưng phấn nhất. Khi này, các chàng sẽ cần phải đưa ngón tay của mình vào phía trong âm đạo một cách thật từ từ. Khi di chuyển, các bạn cần phải để ý đến cảm nhận của ngón tay mình.

Và điểm G sẽ là điểm nhô lên cao nhất so với cách khu vực xung quanh trong âm đạo. Hơn nữa, khi kích thích điểm G của phụ nữ, họ sẽ có những trạng thái dễ nhận biết như bất ngờ hưng phấn, rên nhẹ, tay chân quấn quíu vào nhau,… Nếu phụ nữ chưa có những trạng thái đó thì bạn vẫn chưa chạm đúng vào điểm G của họ.

Tuy nhiên, vẫn cần phải nhớ rằng có nhiều trường hợp ghi nhận rằng có những người phụ nữ đặc biệt không có điểm G. Hoặc khả quan hơn là nếu quá lâu vẫn chưa tìm thấy được điểm G của phụ nữ thì đó chỉ là việc bạn dạo đầu và kích thích bên ngoài của họ chưa đủ.

Những “điểm G” khác của người phụ nữ mà bạn nên biết

Ngoài điểm G chính nằm phía trong âm đạo thì trên cơ thể của một người phụ nữ, vẫn có những điểm mang lại sự kích thích cao độ như sau:

Ngực, nhũ hoa, hay đầu ti

Như chúng ta cũng đã từng xem những bộ phim 18+ thì thường khi quan hệ, người đàn ông rất hay kích thích đầu ti hay nhũ hoa của người phụ nữ. Đây không phải là một hành động vô thưởng vô phạt mà vì đây là điểm có rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Thậm chí, có rất nhiều báo cáo cho rằng sự nhạy cảm ở ti của phụ nữ còn cao gấp chục lần so với đàn ông.

Gáy và tai

Dù đây không phải là những khu vực quan trọng hay nằm gần điểm G nhưng nếu kích thích đúng cách, bạn có thể khiến phái nữ hưng phấn đấy. Với tai của họ, hãy sử dụng những câu từ thân mật, hơi thở gấp gáp, một nụ hôn nhẹ hoặc một lần mút tai cũng đủ khiến họ rùng mình. Và ở phần gáy, chúng ta có thể sử dụng tay để xoa dịu họ, kèm thêm những nụ hôn nồng cháy quyết liệt với hơi thở mạnh sẽ khiến chân họ bủn rủn đấy.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ nhanh và hiệu quả nhất.

Lưng và bụng

Đây là hai mặt đối lập trên cơ thể người phụ nữ nhưng cũng có tác dụng kích thích cực kỳ hiệu quả. Hãy sử dụng những nụ hôn nhẹ, di chuyển trên phần bụng và dọc sống lưng của họ hoặc đơn giản là những cử chỉ vuốt ve nhẹ nhàng. Bạn không khó để thấy bạn tình của mình thở gấp lên hoặc thậm chí là ướt quần đâu.

Đừng bao giờ bỏ qua một điểm G dễ kích thích của phụ nữ như lưng và bụng bạn nhé
Đừng bao giờ bỏ qua một điểm G dễ kích thích của phụ nữ như lưng và bụng bạn nhé

Đùi, phần xung quanh và gần với cô bé

Là bộ phần nằm gần với tam giác vàng nên sự nhạy cảm của phải nữ ở khu vực này là rất cao. Cách kích thích cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần hôn, hôn và hôn thôi. Hãy di chuyển từ mặt đùi trong của phụ nữ, hướng về phía cô bé. Và nên nhớ hãy dừng ngay phần háng bạn nhé.

Khi này, người phụ nữ sẽ bị kích thích đến mức tốt độ và không thể kiềm chế được. Lúc này, dù bạn không làm gì thì họ vẫn sẽ chủ động kéo bạn vào một cuộc yêu long trời lỡ đất đấy – hãy cẩn thận.

Lời kết

Vậy là sau khi đã đọc hết bài viết trên, bạn cũng đã biết chính xác điểm G của phụ nữ là gì và nằm ở đâu rồi nhé. Hãy nhớ rằng ngoài điểm G chính thì cơ thể phụ nữ vẫn có rất nhiều điểm G phụ khác. Vậy nên hãy nâng cao kiến thức của mình về cách kích thích tất cả điểm G của phụ nữ để cuộc yêu thêm trọn vẹn nhé.

Image 133

Bài viết liên quan

Các tư thế quan hệ có lợi ích gì cho các cặp đôi?

Các tư thế quan hệ có lợi ích gì cho các cặp đôi?

Các tư thế quan hệ khi mây mưa có tầm quan trọng rất lớn khi không chỉ giúp tăng...

Sử dụng bao cao su gai có hại cho sức khỏe không?

Sử dụng bao cao su gai có hại cho sức khỏe không?

Bao cao su gai là một biến thể khác của các loại bao cao su truyền thống với mục...

Con Gái Tự Sướng Có Hại Hay Có Lợi Gì Không?

Con Gái Tự Sướng Có Hại Hay Có Lợi Gì Không?

Con gái tự sướng cũng giống như ở nam giới là hành động lên đỉnh khi không có bạn...

Những tư thế cổ điển khi quan hệ được yêu thích nhất

Những tư thế cổ điển khi quan hệ được yêu thích nhất

Tư thế cổ điển khi quan hệ là những tư thế mà ai ai cũng biết và cũng sử...

Chơi lỗ đít và những điều quan trọng mà bạn cần biết

Chơi lỗ đít và những điều quan trọng mà bạn cần biết

Chơi lỗ đít là một hình thức quan hệ vẫn còn rất mới mẻ với nhiều người. Đây là...

Cách làm âm đạo giả cực phê dành cho nam giới

Cách làm âm đạo giả cực phê dành cho nam giới

Cách làm âm đạo giả dành cho nam tại nhà không phải là quá khó khăn hay bất khả...