Điểm G của nam nằm ở đâu và kích thích như thế nào?

Content Thabet Lần cập nhật cuối: 18/07/2022

Điểm G của nam nằm ở cậu nhỏ? Điều này là đúng nhưng chưa đủ khi mà trên cơ thể của người đàn ông, sẽ có rất nhiều điểm nhạy cảm khác nhau mà bạn có thể kích thích. Hãy đọc qua bài viết sau đây của tha chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn bạn nhé.

Điểm G của nam nằm ở đâu và kích thích như thế nào?
Điểm G của nam nằm ở đâu và kích thích như thế nào?

Điểm G của nam giới

Khác với điều chúng ta suy nghĩ khi mà điểm G của nam giới chính xác nằm ở bên trong hậu môn chứ không phải nằm trên thân dương vật. Việc hiểu sai cũng có thể dễ hiểu khi mà nam giới lên đỉnh nhờ vào việc kích thích cậu nhỏ và xuất tinh khi lên đỉnh.

Điểm G của nam giới theo như hình ảnh phía dưới đưa ra thì nó nằm phía trong hậu môn, khu vực gần giữa hậu môn và tuyến tiền liệt, bàng quang. Và cách kích thích điểm G này cũng có hai cách là kích thích bên trong và kích thích bên ngoài.

Nói đơn giản hơn thì điểm G của nam giới là tuyến tiền liệt. Tuyến này có chức năng cung cấp năng lượng và tạo ra tinh trùng. Và nếu kích thích điểm G này thì người đàn ông sẽ được tăng độ khoái cảm ngay cả khi chưa xuất tinh.

Điểm G của nam là tuyến tiền liệt, nằm gần hậu môn và bàng quang
Điểm G của nam là tuyến tiền liệt, nằm gần hậu môn và bàng quang

Cách kích thích điểm G của người đàn ông

Như đã nói phía trên thì chúng ta sẽ có 2 cách kích thích điểm G của người đàn ông ở trong hoặc ngoài.

Bên trong

Với cách kích thích bên trong, chúng ta sẽ phải thâm nhập vào trong hậu môn của người đàn ông. Phía trong hậu môn khoảng 5cm, hãy kích thích theo hướng phía ra ngoài – hướng về phía phần dương vật. Nếu đến đúng điểm, bạn sẽ cảm thấy một vật lồi, có hình dạng như quả nho hay hạt óc chó nhỏ, mềm.

Với cách kích thích bên trong này, chúng ta sẽ cần phải lưu ý vệ sinh sạch sẽ tay. Sử dụng những công cụ hỗ trợ như gel bôi trơn để tránh gây tổn thương cho đường hậu môn của bạn tình đấy nhé.

Bên ngoài

An toàn hơn so với việc kích thích bên trong thì kích thích điểm G của nam bên ngoài rất dễ dàng. Cụ thể thì ở đường dọc từ hậu môn đến bìu, bạn có thể kích thích từ từ ở giữa đường này. Tất nhiên, an toàn hơn nên kích thích bên ngoài sẽ không mang lại khoái cảm cao như bên trong. Nhưng điều này rất phù hợp khi bạn cảm thấy ngại hoặc hậu môn của bạn tình đang có vấn đề, mùi khó ngửi,…

Xem thêm: Cách lắc mông khi quan hệ khiến cuộc yêu thăng hoa.

Ngoài điểm G, nam giới có nhiều vùng nhạy cảm khác

Cũng giống với phụ nữ thì nam giới cũng có nhiều vùng nhạy cảm khác nhau trên cơ thể. Dù không mang lại khoái cảm tốt như điểm G của nam nhưng nếu kích thích đúng, đủ thì bạn có thể khiến chàng chịu không nổi đâu đấy.

Tai, cổ, gáy

Đối với gáy thì bạn có thể dễ dàng kích thích chúng chỉ bằng cách ôm từ phía sau và hôn nhẹ lên. Hãy để ý khi hôn sau gáy của người đàn ông, họ có thể sẽ rùng mình báo hiệu sự phấn khích đấy nhé.

Ở cổ thì với đàn ông, họ thích được kích thích khi đang trong lúc quan hệ giống với nữ bằng những nụ hôn, liếm láp. Gần đây, chúng ta cũng thấy được phong trào hickey ở cả nam và nữ. Ngoài việc đánh dấu chủ quyền thì những dấu hickey cũng đã chứng minh được sự kích thích ở vùng cổ.

Đối với phần tai, đa phần đàn ông sẽ thích được nghe những lời thầm thì, rên rỉ của bạn tình khi quan hệ. Điều này giúp họ càng hăng máu hơn và cảm thấy kích thích hơn rất nhiều. Đó là lý do vì sao chúng ta thấy được trong những bộ phim 18+, âm thanh là thứ cực kỳ quan trọng.

Xem thêm: Những cách bú lồn khiến bạn tình lên đỉnh nhanh nhất.

Ngoài điểm G thì nam giới vẫn còn nhiều điểm nhạy cảm khác nhau đấy nhé
Ngoài điểm G thì nam giới vẫn còn nhiều điểm nhạy cảm khác nhau đấy nhé

Đầu ti

Cũng giống như phụ nữ, phần ngực của đàn ông cũng mang lại rất nhiều cảm giác khoái cảm. Dù không mang lại cảm xúc mạnh mẽ như phụ nữ nhưng nếu được kích thích đầu ti khi quan hệ, đàn ông cũng sẽ được tăng sự khoái cảm lên mức cao. Thậm chí là với một người phụ nữ có khả năng sử dụng miệng, lưỡi để kích thích đầu ti thì nam giới có thể sẽ chịu không nổi mà lên đỉnh rất sớm đấy bạn nhé. Và đầu ti cũng là phần kích thích hiệu quả không thể bỏ qua trong màn dạo đầu của cả hai giới.

Tinh hoàn

Nằm gần dương vật nên tinh hoàn cũng mang lại cảm giác khoái cảm cực kỳ cao độ dành cho nam giới. Không chỉ khi quan hệ mà ngay cả khi được BJ – oral sex, nếu như bạn kích thích tinh hoàn điêu luyện kết hợp với kích thích dương vật thì khả năng cao người đàn ông sẽ lên đỉnh trước khi cả hai lâm trận luôn.

Lời Kết

Thông qua bài viết trên, chị em phụ nữ cũng đã biết điểm G của nam nằm ở đâu và biết rõ cách kích thích rồi đúng không nào. Đây là kiến thức mà chúng ta nên biết bởi những khi người đàn ông mệt mỏi, bạn có thể giúp chàng hưng phấn hơn bằng cách kích thích những điểm nhạy cảm của họ. Hoặc đơn giản là khiến cho chính bản thân chị em trở nên mới lạ, chuyên nghiệp hơn trong chuyện giường chiếu.

Image 119

Bài viết liên quan

Cách làm âm đạo giả cực phê dành cho nam giới

Cách làm âm đạo giả cực phê dành cho nam giới

Cách làm âm đạo giả dành cho nam tại nhà không phải là quá khó khăn hay bất khả...

Tìm hiểu kiến thức về lợi nhuận sau thuế

Tìm hiểu kiến thức về lợi nhuận sau thuế

Bạn có biết lợi nhuận sau thuế là gì và cách tính lợi nhuận sau thuế. Nếu bạn là...

Tìm hiểu về bánh mì tươi

Tìm hiểu về bánh mì tươi

Bánh mì tươi là món ăn tiện lợi, đơn giản nhưng bổ dưỡng, phù hợp với nhiều lứa tuổi...

Cách làm tình khiến cho đàn ông phải khóc thét vì sướng

Cách làm tình khiến cho đàn ông phải khóc thét vì sướng

Cách làm tình khiến cho người đàn ông không thể chịu nổi là điều mà chị em phụ nữ...

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh để giữ an toàn

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh để giữ an toàn

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh chắc chắn sẽ là những tư thế mà bạn không...

Hiệu quả của bài tập Kegel đối trong quan hệ vợ chồng

Hiệu quả của bài tập Kegel đối trong quan hệ vợ chồng

Bài tập Kegel là một bài tập không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn rất hiệu quả trong...