Chơi lỗ đít và những điều quan trọng mà bạn cần biết

Content Thabet Lần cập nhật cuối: 09/07/2022

Chơi lỗ đít là một hình thức quan hệ vẫn còn rất mới mẻ với nhiều người. Đây là một kiểu quan hệ có thể mang lại khoái cảm cực cao nhưng đi cùng với đó cũng là những rủi ro tiềm ẩn có thế nguy hiểm đến sức khỏe. Hãy cùng đọc qua những mặt lợi và mặt hại của cách quan hệ này qua bài viết sau của barcampsaigon chúng tôi bạn nhé.

Chơi lỗ đít và những điều quan trọng mà bạn cần biết
Chơi lỗ đít và những điều quan trọng mà bạn cần biết

Chơi lỗ đít là gì?

Bình thường, mọi người nghĩ về quan hệ tình dục với hậu môn như khi dương vật của một nam đi vào hậu môn. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục giả để thâm nhập vào hậu môn hoặc sử dụng lưỡi dùng để kích thích hậu môn (được gọi là ‘rending’).

Bất cứ ai ai cũng có thể tận hưởng tình dục qua đường hậu môn, cho dù họ là đàn ông, người nữ, đồng tính người đàn ông, lưỡng tính hay thẳng tính, và cho dù họ đang cho hay nhận nó. rất nhiều người đồng tính nam giới thích quan hệ qua đường hậu môn. Nhưng đồng tính không có nghĩa là bạn phải quan hệ với hậu môn – chúng ta quyết định những gì bạn thích!

Chơi lỗ đít bao hàm mặt tích cực nào?

Một loại cực khoái khác nhau – Nhiều người phụ nữ đạt cực khoái dữ dội hơn nhiều từ khi quan hệ tình dục với hậu môn. Tôi không thể giải thích đầy đủ tại sao điều này là. Tôi biết rằng có hàng ngàn hoặc kết thúc thần kinh trong hậu môn của mọi người, nhưng thậm chí còn có nhiều hơn trong âm đạo và âm vật của chúng ta. Vì vậy, nếu mọi người hiện đang đấu tranh để đạt cực khoái từ quan hệ tình dục qua âm đạo thường xuyên, thì bạn có thể thấy quan hệ tình dục qua đường lỗ đít trở nên dễ chịu hơn.

Yếu tố kiêu ngạo – Một khía cạnh rất hấp dẫn khác của chơi lỗ đít là yếu tố đặc biệt, hay điều cấm kỵ khi làm điều gì đó mà chúng ta không nên. Điều cấm kỵ có thể rất thú vị và tự nó cho cảm hứng lên. nhiều người không thấy được nó theo cách này, nhưng nếu mọi người làm vậy, thì đó chỉ là một lý do nữa để quan hệ tại hậu môn với nam của mọi người.

Sự thay thế – thông thường, quan hệ tình dục qua âm đạo là không cần thiết. bạn có thể không muốn có nó nếu mọi người đang trong thời gian này của chúng ta. chúng ta cũng có thể bị nhiễm trùng tiểu mà chúng ta không muốn làm nặng thêm. mọi người thậm chí có thể bị đau từ một phiên trước đó. Đây là khi quan hệ tình dụchậu môn biến thành kế hoạch sao lưu hoàn hảo.

Không có nguy cơ mang thai – Điều này là rõ ràng, nhưng quan hệ với hậu môn có nghĩa là gần như không có cơ hội mang thai.

Xem thêm: Búp bê tình dục là gì? Sử dụng có hại không?

Chơi lỗ đít chắc chắn là không có cơ hội mang thai
Chơi lỗ đít chắc chắn là không có cơ hội mang thai

Dấu hiệu cho thấy hậu môn của bạn đã sạch trước khi chơi lỗ đít

Để biết khu vực trực tràng của mình đã hoàn toàn sạch, quý vị nên dùng danh sách dưới dùng để kiểm tra nhé:

  • Mùi của nước: Nếu nước thải ra có mùi hôi thối thì bền vững vẫn còn chất bẩn bên trong trực tràng, có thể là còn rất nhiều là đằng khác. Khi nước vẫn còn mùi thì nghĩa là quý vị chưa xong việc trong buồng tắm đâu. Hãy tiếp tục bơm nước vào và lặp lại các quá trình nhé.
  • Niêm mạc ruột: Nếu các bạn thấy nước thải ra đã trong nhưng có vài thứ lợn cợn, nhưng không mùi thì đó không phải phân mà là những niêm mạc ruột bị bong ra trong quá trình làm sạch. Nếu thấy hiện tượng này thì là lúc bạn cần phải dừng lại rồi đấy.
  • Xì hơi: Khi ruột đã lấp đầy không gian thì bền bỉ quý vị sẽ xì hơi và báo hiệu mọi thứ đã kết thúc. Tuy nhiên, hãy lưu ý là nếu lần xì hơi này vẫn có mùi hôi thì nó chỉ là cái xì hơi bình thường và quý vị vẫn phải tiếp tục đấy.
  • Màu nước: Nếu nước chảy ra đã trong hoàn toàn, không mùi thì đó là báo hiệu của việc hoàn thành đấy.

Cách chơi lỗ đít: Thử các kỹ thuật “nhỏ mà có võ”

Quý vị sẽ cần thử các kỹ thuật khác nhau dùng để tìm ra phương pháp phù hợp với mình. dưới đây là một số gợi ý cho cách quan hệ hậu môn sử dụng những “công cụ” khác nhau:

  • Với lưỡi: Dùng đầu lưỡi mơn trớn vùng mông trước khi đi vào giữa. Sau đó quấn lưỡi xung quanh lỗ nhị một lúc rồi đẩy đầu lưỡi ra vào với chuyển động nhanh/chậm tùy ý.
  • Cách chơi lỗ đít với ngón tay: chúng ta có thể tăng dần độ sâu và tốc độ của ngón tay đưa vào rồi đưa thêm ngón thứ hai vào (nếu muốn). Khi đưa vào trong, hãy tìm điểm bên trong trực tràng có thể khiến người đó cảm thấy thích thú rồi ấn ngón tay như thể ấn chuông cửa.
  • Cách chơi lỗ đít với dương vật/đồ chơi tình dục: chúng ta hãy thử các tốc độ và độ sâu khác nhau khi đưa vào. chúng ta có thể dùng máy rung có thêm đầu kích thích âm vật để tạo ra khoái cảm bùng nổ.

Chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp anal sex với các cách quan hệ khác như quan hệ bằng miệng, bằng tay hay đường âm đạo. Chỉ cần sáng tạo một chút cùng các bí kíp bên trên, bạn đã sở hữu thể tự mình vượt biên khám phá chân trời mới của khoái cảm.

Xem thêm: Cách bú cu đúng chuẩn khiến chàng khóc thét.

Cũng giống như với âm đạo, chúng ta có rất nhiều cách chơi lỗ đít khác nhau
Cũng giống như với âm đạo, chúng ta có rất nhiều cách chơi lỗ đít khác nhau

Những lưu ý trong cách vệ sinh hậu môn trước khi chơi lỗ đít

Những điều cần lưu ý trong cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ bao gồm:

  • quý vị nên cân trước khi vào buồng tắm và bắt đầu quá trình này. Khi đã xong việc và cân lại mà quý vị tăng cân thì bền chắc vẫn còn nước trong ruột. quý vị nên quay lại buồng tắm và tìm cách thải hết lượng nước này.
  • Nếu mọi người dùng nước lạnh ở cuối quá trình có thể gây khó chịu nhưng lại đồng thời giúp đẩy nhanh quá trình đấy khi giúp ruột co bóp nhiều hơn và đẩy nước ra nhanh hơn.
  • Ẳn nhiều chất xơ: Ẳn nhiều chất xơ sẽ giúp bạn “xả” mọi thứ dễ dàng hơn.

Kết Luận

Là một hình thức quan hệ mới mẻ, mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho cả hai nhưng bạn vẫn cần phải hạn chế chơi lỗ đít nhé. Bởi đây là một vị trí tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho cả hai người. Thế nên hãy trang bị cho mình kiến thức đầy đủ nhất trước khi quan hệ hậu môn để đảm bảo an toàn cho cả hai.

Bài viết liên quan

Máy Rung Mini Dành Cho Nữ Là Gì?

Máy Rung Mini Dành Cho Nữ Là Gì?

Máy rung mini là một sản phẩm hay công cụ hỗ trợ tình dục dành cho phái nữ. Với...

Cách BDSM nhưng không đau và an toàn nhất

Cách BDSM nhưng không đau và an toàn nhất

BDSM nhưng không đau chắc chắn là điều mà những cặp đôi yêu thích kiểu quan hệ này quan...

Hướng dẫn thủ dâm lỗ đít một cách an toàn cho nam và nữ

Hướng dẫn thủ dâm lỗ đít một cách an toàn cho nam và nữ

Thủ dâm lỗ đít là một cách tự sướng vẫn còn khá mới lạ đối với người Việt Nam...

Điểm G là gì? Làm thế nào để tìm và kích thích điểm G?

Điểm G là gì? Làm thế nào để tìm và kích thích điểm G?

Điểm G là gì? Có thể nói điểm G là một điểm mang lại sự hưng phấn cao độ...

Búp bê tình dục là gì? Sử dụng có hại không?

Búp bê tình dục là gì? Sử dụng có hại không?

Búp bê tình dục là một loại công cụ hỗ trợ tình dục với mục đích sử dụng dành...

Cách đeo bao cao su đúng chuẩn giúp bảo vệ sức khỏe

Cách đeo bao cao su đúng chuẩn giúp bảo vệ sức khỏe

Cách đeo bao cao su đúng chuẩn là điều mà rất nhiều người chưa biết bởi đa phần đều...