Cách lắc mông khi quan hệ khiến cuộc yêu thăng hoa

Content Thabet Lần cập nhật cuối: 18/07/2022

Cách lắc mông khi quan hệ chắc chắn sẽ là một trong những bí kíp mà các chị em phụ nữ luôn muốn nắm rõ để khiến cho người đàn ông và cả chính họ thăng hoa hơn. Nếu lắc mông đúng cách khi trong cuộc yêu, người phụ nữ có thể chủ động lên đỉnh mà không phải phụ thuộc vào đàn ông. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết này của thabet để nâng cao khả năng làm tình của mình bạn nhé.

Cách lắc mông khi quan hệ khiến cuộc yêu thăng hoa
Cách lắc mông khi quan hệ khiến cuộc yêu thăng hoa

Những lợi ích mà việc lắc mông khi quan hệ có thể mang lại

Như chúng ta cũng đã biết thì khi quan hệ, người phụ nữ thường rất khó để lên đỉnh so với nam giới. Ngoài việc thiếu đi màn dạo đầu, oral sex hay sử dụng đồ chơi tình dục đã từng và đang khiến cho nhiều chị em không thể lên đỉnh khi quan hệ. Do đó, nắm được cách lắc mông khi quan hệ cũng là một trong những cách hiệu quả giúp chị em thăng hoa.

Thậm chí là nếu sử dụng đúng cách lắc mông khi quan hệ thì không chỉ phụ nữ mà ngay cả người đàn ông cũng có thể đạt được khoái cảm cao độ. Bên cạnh đó thì việc lắc mông cũng giúp cho người phụ nữ quyến rũ, gợi cảm hơn. Và cần phải nhớ rằng khi lắc mông trong lúc quan hệ, người phụ nữ sẽ chủ động điều chỉnh được tư thế phù hợp để chạm vào điểm nhạy cảm nằm phía trong âm đạo của mình.

Xem thêm: Chu kỳ ham muốn của đàn ông và những điều cần biết.

Những tư thế có lợi giúp cho chị em chủ động đổi cách lắc mông khi quan hệ

Chị em phụ nữ cần biết những tư thế nào phù hợp để sử dụng cách lắc mông khi quan hệ để mang lại hiệu quả cao nhất. Bởi có nhiều tư thế hoặc là bạn sẽ không thể chủ động lắc mông hoặc là có nhiều nguy hiểm tiềm ẩn nếu lắc mông.

Dùng đúng cách lắc mông khi quan hệ sẽ giúp cho cuộc yêu thêm phần thú vị
Dùng đúng cách lắc mông khi quan hệ sẽ giúp cho cuộc yêu thêm phần thú vị

Tư thế doggy

Tư thế Doggy có thể nói là một trong những tư thế quan hệ quen thuộc nhất đối với mọi người. Ở tư thế này, người phụ nữ có thể nắm giữ thế chủ động trong lúc nhấp nhả mà không chỉ phụ thuộc vào người đàn ông.

Với tư thế Doggy này, người đàn ông có thể dừng hoạt động mà hãy để người phụ nữ chủ động nhấp nhả. Đối với chị em khi quan hệ với tư thế này, bạn có thể chủ động điều chỉnh tư thế để phần đầu dương vật chạm vào điểm G của mình.

Bên cạnh đó, khi chủ động được việc nhấp, bạn hãy lắc đôi mông quyến rũ của mình để tăng khoái cảm cho cả hai. Với người đàn ông thì bạn đừng nên đứng yên mà hãy sử dụng tay của mình để kích thích ngực, mông hoặc tét mông của người phụ nữ với lực vừa phải. Với sự kết hợp của cả hai, cuộc yêu sẽ càng hưng phấn hơn rất nhiều.

Tư thế mặt đối mặt với người nữ ngồi trên

Với tư thế này thì trước tiên, cả hai người hãy nên chọn những bề mặt phẳng, cứng để người phụ nữ có thể chủ động nhấp phía trên đùi của người đàn ông. Ở tư thế mặt đối mặt, cả hai người sẽ tăng được sự khắn khít khi có thể vừa hôn vừa quan hệ.

Như đã nói ở trên thì đây là một tư thế quan hệ rất phù hợp để người phụ nữ lắc mông với thế chủ động. Ở tư thế này, người phụ nữ có thể sử dụng cách lắc mông khi quan hệ như điều chỉnh nhịp độ, lắc trái, lắc phải để giúp cho bản thân lên đỉnh trước người đàn ông. Hơn nữa, bạn có thể áp vùng ngực của mình vào bạn tình để họ có thể giúp bạn kích thích phần cơ thể này để tăng cao khoái cảm hơn nữa.

Xem thêm: Những cách bú lồn khiến bạn tình lên đỉnh nhanh nhất.

Lắc mông khi quan hệ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai người
Lắc mông khi quan hệ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai người

Tư thế cưỡi ngựa

Ở tư thế cưỡi ngựa, người phụ nữ hoàn toàn làm chủ cuộc yêu nên chúng ta có rất nhiều cách lắc mông khi quan hệ để tăng khoái cảm. Tư thế này cũng là một trong những tư thế được rất nhiều cặp đôi yêu thích nên chúng ta cũng có thể phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản khi người phụ nữ ngồi trên dương vật của nam, bạn có thể lựa chọn việc nhấp hay lắc mông. Trước hết, hãy thử với việc chỉ lắc mông mà không hề sử dụng cách nhấp bạn nhé. Với cách lắc mông khi quan hệ này, người phụ nữ sẽ điều khiển hoàn toàn dương vật của nam giới để chạm kích thích liên tục vào điểm G của mình.

Hoặc nếu như người phụ nữ chủ động nhấp phía trên người đàn ông ở tư thế cưỡi ngựa, người phụ nữ có thể khiến cho dương vật của người đàn ông tiến sâu vào bên trong của mình nhất. Và để tăng khoái cảm lên mức cao nhất, hãy thử kết hợp giữa lắc mông và nhấp nhả với nhịp độ tăng dần bạn nhé.

Kết Luận

Sau khi đọc xong bài viết trên, chị em phụ nữ cũng đã bỏ túi được những kiến thức về cách lắc mông khi quan hệ rồi đúng không nào. Đây là một bí kíp mà ai cũng cần phải nhớ để những cuộc yêu của mình tăng thêm sự khoái cảm và có thể chủ động được việc lên đỉnh. Bởi đã từng có rất nhiều những mối tình tan vỡ vì khi quan hệ, người phụ nữ đã không thể lên đỉnh khi quan hệ đấy bạn nhé.

Image 121

Bài viết liên quan

Sử dụng bao cao su gai có hại cho sức khỏe không?

Sử dụng bao cao su gai có hại cho sức khỏe không?

Bao cao su gai là một biến thể khác của các loại bao cao su truyền thống với mục...

Điểm G của phụ nữ và những điều bạn chưa biết

Điểm G của phụ nữ và những điều bạn chưa biết

Điểm G của phụ nữ luôn là một đề tài được nhiều chàng trai lấy làm mục tiêu để...

Lý do các bác sĩ mặc áo blouse trắng

Lý do các bác sĩ mặc áo blouse trắng

Nhắc đến ngành Y, người ta thường nghĩ ngay đến áo blouse trắng. Thậm chí, có người còn cho...

Công dụng của trứng rung tình yêu là gì?

Công dụng của trứng rung tình yêu là gì?

Trứng rung tình yêu là một trong những món đồ chơi tình dục được nhiều người yêu thích và...

Thủ dâm nữ giới có điều gì thú vị cần biết?

Thủ dâm nữ giới có điều gì thú vị cần biết?

Thủ dâm nữ giới tương đối giống với thủ dâm ở nam giới khi mục đích đều là lên...

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh để giữ an toàn

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh để giữ an toàn

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh chắc chắn sẽ là những tư thế mà bạn không...