Khái niệm BDSM là gì và có gì cần lưu ý không?

Content Thabet Lần cập nhật cuối: 07/07/2022

BDSM là gì chắc chắn là một câu hỏi mà không chỉ những người trẻ tuổi mà ngay cả những người có tuổi đều muốn được giải đáp. Bởi đây là một hình thức quan hệ còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem BDSM là gì qua bài viết sau của tha casino bạn nhé.

Khái niệm BDSM là gì và có gì cần lưu ý không?
Khái niệm BDSM là gì và có gì cần lưu ý không?

Khái niệm của BDSM là gì?

BDSM là một khái niệm nói về các hành động trong quan hệ tình dục. Đây là viết tắt của những từ tiếng Anh dùng để chỉ về mối quan hệ của một nhóm người – có thể là 2 hoặc nhiều người khi họ cùng nhau quan hệ tình dục.

BDSM là thuật ngữ lấy từ cụm từ tiếng anh Bondage and Discipline, Dominance and submission, sadism and masochism – dịch ra tương đương là nô lệ và trừng phạt, thống trị và quy phục, bạo dâm và khổ dâm.

Vai trò của BDSM là gì

trên thế giới BDSM thường được xem là trò chơi cho 2 hoặc cũng có thể rất nhiều người cùng tham gia. Trong đó mỗi người sẽ đóng vai hoặc dựa theo lối sống, tình dục mà tự nhập/chọn vai dùng để có được những khoái cảm riêng, thậm chí họ chỉ khoái cảm khi bao hàm cảm giác gian khổ hay cảm thấy mình có quyền lực trong cuộc chơi.

Tóm lại BDMS là hành vi tình dục khác thường hoặc gọi là không bình thường và thường sẽ mang tới cảm giác đớn về thể xác hoặc tinh thần cho chính bản thân hoặc đối tác.

Xem thêm: Cách thủ dâm cho nam và nữ kích thích nhất.

Những biểu hiện của BDSM là gì?

 • Có hành vi ra lệnh ép buộc đối phương thực hiện những hành vi trong tình dục theo ý bạn.
 • Thường thích nắm tóc, vỗ mạnh vào vòng 3 hoặc có hành động làm đối phương đau buồn, khó chịu nhằm thỏa mãn dục vọng bản thân.
 • Thực hiện các tư thế quan hệ tình dục mạo hiểm có kèm theo các dụng cụ thô bạo như: dây thừng, xích, ghế quan hệ, giường rung, đồ chơi tình dục…
 • Khi quan hệ tình dục họ những hành vi thô bạo trên người bạn tình như: cắn, xé, cào cấu, giật tóc….nhằm thỏa mãn thú vui tình dục của mình.
 • Thích để lại dấu vết bên trên cơ thể của đối phương bằng những vết cắn, ngắt nhéo. Coi như hành động này bạn đang đánh dấu lãnh thổ của mình với đối phương.
 • Một trong những dấu hiệu của BDSM là dùng lời lẽ thô bạo, xúc phạm bạn tình chứ không đơn thuần chỉ là quan hệ tình dục.
 • Có hành vi miệt thị đối phương để thỏa mãn những khát vọng tình dục.
 • Hay gồm có lời chửi thề, chửi bậy khi quan hệ xác thịt.
 • Vị trí ưa thích mỗi khi quan hệ là quanh cổ đối phương.
 • Không thích những kiểu quan hệ truyền thống, có xu hướng tìm đến các kiểu tư thế quan hệ mới lạ, diễn tả sự kiểm soát, giai cấp lên đối phương.
Có rất nhiều biểu hiện cho thấy bạn là một người thích BDSM như thích văng tục, để lại dấu vết cắn, ngắt, nhéo,... khi quan hệ với bạn tình
Có rất nhiều biểu hiện cho thấy bạn là một người thích BDSM như thích văng tục, để lại dấu vết cắn, ngắt, nhéo,… khi quan hệ với bạn tình

Lợi ích và tác hại khi yêu theo kiểu BDSM là gì?

BDSM chính là hình thức quan hệ tình dục vượt qua những giới hạn và khuôn khổ. Với những người ham muốn tình dục kiểu này họ nhận được rất nhiều lợi ích nhưng cũng có nhiều hạn chế.

Lợi ích khi quan hệ BDSM là gì?

 • Tạo cảm giác thỏai mái, dễ chịu, phòng tránh các bệnh về huyết áp và hệ miễn dịch.
 • Cải thiện sức khỏe tâm lý, cân bằng tâm lý tốt hơn các kiểu quan hệ bình thường.
 • Mang đến tính cách hướng ngoại, cởi mở, hiểu rõ hơn về nhu cầu tình dục của đối phương.
 • Gắn kết tình cảm, giúp hiểu hơn về đối phương, tạo sự gần gũi yêu thương giữa hai tâm hồn đồng điệu.

Tác hại khi quan hệ BDSM là gì?

 • Gây ra các chấn thương khi tác động mạnh nên các đôi tình nhân cần hết sức thận trọng, tránh để tổn hại đến sức khỏe của đối phương.
 • Tránh trường hợp dẫn đến các bệnh liên quan về tình dục và các bệnh viên nhiễm.

Xem thêm: Con gái thủ dâm bằng cách nào sướng nhất?

BDSM là cực khoái hay bạo dâm cuồng loạn?

Thực tế cho thấy ở nhiều nước trên thế giới, BDSM không phải là một kiểu bạo lực trái pháp luật. để thực hiện được kiểu ân ái mang tính chất BDSM thì cần phải có sự đồng ý, sự hào hứng của cả 2 bên khi quan hệ.

Yêu kiểu BDSM bây giờ đã được nhìn nhận 1 cách phổ biến và bớt phần dè dặt hơn khi đánh giá, tuy nhiên vẫn còn nhiều bình luận trái chiều về tác động của quan hệ tình dục kiểu BDSM.

Image 11

Việc thực hiện BDSM trong quan hệ tình dục sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn bởi tâm lý của cả hai người rất nhiều. dùng để thực hiện thì cả hai người phải cùng chấp nhận phối hợp mới có thể thực hiện được. Như vậy mới có thể giúp cho cả hai gồm có cảm giác tuyệt vời sau khi thực hiện xong.

Việc bị ép buộc thực hiện sẽ gây ra những Trải nghiệm cực kỳ không tốt do đây là một hoạt động có tính đặc thù cực cao trong quan hệ, có thể gây tổn thương cho 1 trong 2 người.

bao hàm trường hợp còn thẳng thắn đưa ra rằng: Việc thực hiện BDSM chính là một hành vi có tính bạo lực cực kỳ nghiêm trọng, gây tổn thương đến thể xác của người khác. Thậm chí còn nghiêm trọng đến mức, một số quốc gia đã liệt hành động này vào loạt hành vi bạo lực, vi phi pháp luật. Nhưng cũng có rất nhiều quốc gia vẫn công nhận đây là một hàng vi tình dục hết sức thông thường.

Có nên lên án những người thích BDSM?

Do những tư tưởng không tốt liên quan đến hành động BDSM mà khiến nhiều người còn gồm có hành động có ý lên án đối với những người thường xuyên thực hiện hành động này. bên trên thực tế, những người yêu thích BDSM vẫn là những người có tâm lý hết sức thông thường. Họ vẫn có một cuộc sống rất vui thường, vui vẻ và hạnh phúc giống bao người khác.

Vì vậy, với một người yêu thích BDSM, bạn không nên bao hàm hành động có tính kì thị đối với họ nếu họ không gồm có hành vi vi phi pháp luật. Có yêu thích BDSM hay không đơn giản chỉ là một quan điểm chứ không hề liên quan đến nhân cách của con người.

Kết Luận

Như vậy là chúng ta cũng đã hiểu BDSM là gì thông qua bài viết trên rồi. Tất nhiên, đây vẫn là một phương thức quan hệ tình dục còn mới mẽ và có nhiều rủi ro tiềm ẩn. Thế nên nếu như muốn thử, bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức về BDSM một cách đầy đủ nhất trước khi thực hành bạn nhé.

Bài viết liên quan

Bài tập Kegel nam giúp cải thiện sinh lý bạn cần biết

Bài tập Kegel nam giúp cải thiện sinh lý bạn cần biết

Bài tập Kegel nam không chỉ đơn thuần là một động tác hay cách thức tập thể dục để...

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ đơn giản nhất

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ đơn giản nhất

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ nói đơn giản là một loại sextoy handmade. Tất nhiên, mua...

Sử dụng cốc thủ dâm và những điều cần lưu ý

Sử dụng cốc thủ dâm và những điều cần lưu ý

Cốc thủ dâm là một loại đồ chơi tình dục được không ít người sử dụng ở thời điểm...

Thủ dâm nữ giới có điều gì thú vị cần biết?

Thủ dâm nữ giới có điều gì thú vị cần biết?

Thủ dâm nữ giới tương đối giống với thủ dâm ở nam giới khi mục đích đều là lên...

Phương pháp làm sinh tố bơ ngon lành

Phương pháp làm sinh tố bơ ngon lành

Sinh tố bơ là thức uống thơm ngon, bổ dưỡng phù hợp với mọi người. Hầu hết các cửa...

Hướng dẫn cách thủ dâm ra nước hưng phấn tột đỉnh

Hướng dẫn cách thủ dâm ra nước hưng phấn tột đỉnh

Thủ dâm ra nước chắc chắn là điều mà người phụ nữ nào cũng muốn biết. Bởi như chúng...